KHU CĂN HỘ RUBY CELADON CITY TÂN PHÚ

Tọa lạc trên tổng diện tích 82 ha, Celadon City thật sự là một khu đô thị với không gian xanh mát. Với khuôn viên cây xanh rộng 16 ha, tạo nên một môi trường sống trong lành với nhiều tiện nghi đa dạng gồm khu thể thao, văn hóa, khu cộng đồng, các trường học trong nước và quốc tế, trung tâm mua sắm, cà phê và khu giải trí nhằm đáp ứng các nhu cầu cuộc sống năng động của cư dân. Celadon City kiến tạo nên một cộng đồng mà bạn hằng mong đợi. 

Căn hộ Ruby Precinct nằm trong quần thể khu đô thị Celadon City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam và được trao tặng giải thưởng khu đô thị tốt nhất Tp.HCM.

Với bốn tiêu chí về xây dựng gồm Thiết kế Chất lượng, Cộng đồng và tiện ích, Phong cách sống lành mạnh và an toàn, an ninh để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân. Các căn hộ Khu Ruby chủ đầu tư đã kết hợp những điểm mạnh và những mặt còn hạn chế của tòa thứ nhất để có một thiết kế hoàn hảo, tinh tế trong KĐT khép kín Celadon City.

 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Gamuda Land HCMC

 • Vị trí: 68 N1, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

 • Quy mô: Gồm 5 khu căn hộ cao cấp ( Ruby Precinct,  Emerald Precinct, Diamond Alnata, Diamond Brilliant, Diamond Centery)

 • Tổng diện tích dự án: 825.216,5 m2

 • Hình thức sở hữu: Vĩnh Viễn

 • Hệ số sử dụng đất (toàn khu) : 1,67 lần.

 • Số tầng cao xây dựng tối đa : Chỉ 15 tầng

 • Tổng số căn hộ dự kiến : Hơn 5000 căn hộ

 • Quy mô dân số : Khoảng 20.000 người

Ấn tượng không gian xanh mát, yêu thích thiết kế căn hộ và cảm nhận được tâm huyết của Chủ Đầu Tư… là những lý do đa số khách hàng đưa ra khi được hỏi tại sao lựa chọn an cư tại Celadon City.

Chán ồn ào khói bụi… đến với Celadon City

Đang sống tại mặt tiền đường Tân Kỳ, Tân Qúy nên chị Cẩm Tiên đã quá quen thuộc với việc kẹt xe, khói bụi và ồn ào, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm. Vì thế, ngay từ khi đến với Celadon City, chị đã “phải lòng” với không gian xanh mát và yên bình. Vừa bước vào dự án, hồ nước trong xanh, hàng cây rợp bóng mát cùng nhiều giàn hoa leo uốn lượn làm chị bất ngờ và thích thú: “Ngay tại Tân Phú cũng có dự án nhiều mảng xanh thế này ư.” Chị cảm nhận được sự khác biệt về không gian. Nắng nóng, khói bụi và không khí có phần ngột ngạt đã được dẹp bỏ, thay vào đó là không gian rợp bóng mát cùng không khí vô cùng trong lành. Hệ thống cây xanh đa dạng, 3 hồ cảnh quan trong xanh, khu trò chơi thiếu nhi và khu thể dục ngoài trời đẹp mắt… tất cả đều được bố trí tinh tế mang đến vẻ đẹp thanh bình nhưng không kém phần hiện đại.

CƯ DÂN NÓI GÌ VỀ KHU RUBY PRECINCT CELADON CITY TÂN PHÚ?

Chuyển Nhượng Căn Hộ Ruby Giá Tốt Nhất

Chúng tôi cập thông tin của  những căn hộ Ruby đang chuyển nhượng lại. Quý khách hàng xem thông tin dưới đây. 

Thông tin thì trường luôn có nhiều thay đổi quý khách hàng gọi ngay để tư vấn trực tiếp từ nhân viên tập đoàn Gamuda Land. Hoặc đăng ký thông tin Form thông tin bên cạch.

Những Ngân Hàng Hỗ Trợ Cho 70% Lãi Suất Tốt Nhất.

Hong Leong Bank cho vay mua nhà phố, nhà dự án liên kết, vay hoàn lại số tiền đã thanh toán cho chủ đầu tư, người bán, vay chuyển nhượng, vay mua đồ nội thất, vay sửa chữa nhà, vay mua ô tô, với gói lãi suất vay thấp nhất:
❄️ 6,5% cố định 12 tháng – sau 12T: lãi suất cơ sở (8,1%) + 1,15% ~ 9,25% .
❄️ 7,5% cố định 24 tháng – sau 24T: lãi suất cơ sở (8,1%) + 1,15% ~ 9,25% .
❄️ Phí trả nợ trước hạn: Năm 1, 2 và 3: 3,0%. Năm thứ 4 miễn phí.
❄️ Lãi suất cho vay ô tô: 7,95% cố định 2 năm, sau 2 năm = lãi suất cơ sở (8,1% + biên độ 1,4%) ~9,5%.
:mega:Cho vay Nhà phố, ô tô, Dự án: Phú Mỹ Hưng: Happy Residence, Scenic Valley, Le Jardin, Vista Verde, Krista, Kris Vue, Gamuda Celadon Tân Phú, Flora Fuji, Valora Fuji, KiKyo, Ehome 5, Estella Heights, Vinhomes, Novaland, Và những dự án khác.

 •  Thế chấp bằng chính căn hộ dự án.
 •  Tỷ lệ cho vay tối đa 80%
 •  Hồ sơ đơn giản, linh động và đa dạng theo nguồn thu nhâp.


Ngân hàng đến từ Malaysia

A) LÃI SUẤT HIỆN TẠI :

 • 7% cố định trong 12 tháng đầu tiên

B) LÃI SUẤT SAU ƯU ĐÃI :

 • Biên độ là 2.5%/ năm , lãi suất cơ sở là 6.7% . Lãi suất là : 9,2% ( tính vào thời điểm hiện tại )
 • Trả trước sau 4 năm phạt 0,5% dựa trên số tiền trả trước

Vui lòng liên hệ : 0933242715  để hỗ trợ thêm thông tin.


Ngân hàng VIB là ngân hàng của Việt Nam

A) LÃI SUẤT HIỆN TẠI :

 • 6.99% cố định trong 12 tháng đầu tiên

B) LÃI SUẤT SAU ƯU ĐÃI :

 • Biên độ là 3.49%/ năm , lãi suất cơ sở là 6.7% . Lãi suất là : 10.19% ( tính vào thời điểm hiện tại )
 • Trả trước sau 4 năm phạt 0,5% dựa trên số tiền trả trước